Cho Thuê Xe Limousine tại Ninh Thuận

Nhịp sống hiện đại, chúng ta dường như bận rộn hơn với công việc. Theo đó, đời sống về vật chất và tinh thần ngày càng tăng cao, nhu cầu sử dụng phương tiện vận chuyển hạng sang để đi công tác và tham quan du lịch ngày càng nhiều.

Đặc biệt là một chiếc xe mang đẳng cấp quốc tế có thể tạo sự thoải mái trong suốt quá trình di chuyển giúp mọi người có thể vừa thư giản, vừa làm việc khi cần thiết tạo sự cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi. Sự xa hoa không chỉ xuất hiện trên chiếc máy bay với ghế ngồi hạng thương gia hay những chiếc du thuyền sang trọng. Với Autokingdom Limousine mọi thứ đều có thể.

Hacom Travel là đơn vị tiên phong khi đầu tư số lượng lớn xe Autokingdom Limousine và cung ứng dịch vụ cho thuê xe Limousine ở thị trường Ninh Thuận. cho thuê xe Autokingdom limousine tại Ninh Thuận đi các tỉnh như: Nha Trang, Đà Lạt, Mũi Né (Bình Thuận), Quy Nhơn (Bình Định), Tuy Hòa (Phú Yên),… Ngoài ra, hiện nay Hacom Travel đưa vào hoạt động tuyến Ninh Thuận- Sài Gòn và ngược lại khởi hành hàng ngày bằng xe cao cấp Autokingdom Limousine, để đáp ứng nhu cầu đi lại của Qúy khách. Với đội ngũ lái xe người bản địa được đào tạo nghiệp vụ cao, có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt huyết, thông thạo tuyến điểm, chu đáo và tận tâm trong nghề luôn đảm bảo an toàn trên mọi hành trình của du khách.

Với thế mạnh của dòng xe là giá rẻ, nội ngoại thất sang trọng mang phong cách Châu Âu. Xe luôn sạch sẽ, sáng bóng với model mới nhất. Autokingdom Limousine đặc biệt thích hợp cho các chuyến đi du lịch, đưa đón sân bay, chạy hội nghị, sự kiện, đi công tác xa của các đoàn khách VIP của các tour du lịch , khách cao cấp của các công ty , đơn vị …

Là dòng xe nổi tiếng trên thị trường, Autokingdom Limousine được ưu ái bằng nhiều cái tên như “chuyên cơ mặt đất”,  “xu thế của thời đại”, “bàn làm việc di động” … Đúng như vậy, với những gì chúng ta nghe và nhìn thì quả nhiên đây là một chiếc xe rất rất lý tưởng đồng hành cũng những chuyến đi.

Mọi thông tin liên hệ: 0978 33 5250