Đảo Bình Hưng – Hòn đảo thiên đường của Ninh Thuận

Có bao giờ bạn thấy mình cần tránh cái nóng bức của Sài Gòn hay sự chật chội khó chịu ở Hà Nội mà sà vào làn nước trong xanh rồi ăn những món hải sản chất lượng chưa? Hãy đến ngay với du lịch Ninh Thuận cùng khám phá đảo Bình Hưng, hòn đảo thiên đường, tuyệt đẹp hiếm có tại Việt Nam. Hacom Travel hôm nay sẽ mách nhỏ cho bạn về hòn đảo xinh đẹp này.

đảo bình hưng

Khám phá đảo Bình Hưng – Hòn đảo Thiên đường

Thời gian nào đi Bình Hưng là tuyệt nhất ? Bạn nên đến với đảo Bình Hưng và khoảng thời gian từ 3 đến 10 dương lịch. Thời điểm này là mùa nắng đẹp, biển trong xanh và thời tiết rất dễ chịu. Ở thởi điểm này, Sài Gòn hay Hà Nội đều đang rất nóng, thì Bình Hưng lại mang một làn gió mát, đó cũng là thời gian nghỉ hè, bạn có thể cùng gia đình con cái đi nghỉ mát.

Cần mang theo gì khi đến đảo Bình Hưng? Đến với những vùng biển, vật dụng cần thiết nhất mà bạn cần mang theo chính là kem chống nắng, đồ mặc thoải mái, và không thể thiếu đó là một chiếc máy ảnh để có thể lưu lại những khoảng khắc đáng nhớ tại hòn đảo tuyệt vời này.

Đến Bình Hưng bằng cách nào? Để có thể đến với đảo Bình Hưng, bạn sẽ phải đi thuyền từ đất liền ra đó. Nếu đi từ hướng cảng của Nha Trang sẽ mất khoảng 1 giờ đồng hồ, trong khi đó, nếu bạn đi từ Bãi Kinh (thuộc địa phận Ninh Thuận) thì chỉ mất khoảng 10 phút thôi.

đảo

Ở đâu trên đảo Bình Hưng? Có rất nhiều nhà nghỉ, homestay trên đảo, giá phòng dao động từ 150,000 đến 400.000 đồng một đêm tuỳ vào từng hạng phòng. Đối với những ai quen ở khách sạn hạng sạch sẽ thì có thể khó lòng thỏa mãn với dịch vụ nơi đây.

chõ ở

Ăn gì trên đảo Bình Hưng? Đảo Bình Hưng sở hữu rất nhiều món ăn đúng nghĩa ngon bổ rẻ mà khi đến đây bạn có thể thỏa sức lựa chọn các món như bánh canh, bánh căn tôm mực, bánh căn trứng, ốc, bánh tráng mắm ruốc, cuốn nem…, giá dao động 3.000 – 20.000 đồng. Ngoài ra, các loại hải sản tươi ngon luôn có sẵn, đặc biệt là các loại ốc, tôm hùm (với giá siêu mềm). Bạn có thể thưởng thức hải sản tươi, được chế biến ngay tại chỗ tại các nhà hàng trên đảo nữa đó.

đồ ăn

Vì sao nên đến đảo Bình Hưng ít nhất một lần trong đời? Vì nơi đây vẫn giữ được vẻ đẹp hoang sơ vốn có, chưa bị tác động nhiều về mặt du lịch. Lượng khách đến với Bình Hưng cũng không quá nhiều như các hòn đảo lân cận, vì vậy tại sao bạn không đến với đảo Bình Hưng một lần nhỉ.

Ngoài ra các bạn có thể lựa chọn các tour du lịch của Hacom Travel – khám phá đảo Bình Hưng để cùng trài nghiệm Bình Hưng tuyệt đẹp và thanh bình nhé.