HACOM TRAVEL – Nhà tài trợ vàng cho Đại hội Hiệp hội DL Ninh Thuận

Chiều ngày 21/12/2018, Hiệp hội du lịch tỉnh Ninh Thuận đã tổ chức Đại hội Hiệp hội Du lịch Ninh Thuận nhiệm kỳ II (2019 – 2023) tại khu du lịch Amise. Công ty Cổ phần Du lịch Hacom là một trong những nhà tài trợ vàng cho chương trình Đại hội.

Hiệp hội Du lịch Ninh Thuận

Đại hội rất vinh dự được đón tiếp sự có mặt của ông Lê Văn Bình – Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy – Phó chủ tịch UBND; ông Nguyễn Đức Chi – Chủ tịch Hội đồng quản trị Crystal. Về phía các công ty Hacom có hai đại diện đến dự –  Bà Lê Thu Hiền – Giám đốc công ty cổ phần Du lịch Hacom, bà Trần Thị Phương Dung- Giám đốc công ty Cổ phần Khách sạn Hacom, cùng với lãnh đạo các sở ban ngành, địa phương, đại diện Hiệp hội du lịch Việt Nam, Hiệp hội Du lịch các tỉnh khu vực Miền Trung, Tây Nguyên, Đông Nam Bộ, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Vũng Tàu và nhiều các doanh nghiệp đầu tư cho Du lịch tại Ninh Thuận đến tham dự.

Hiệp hội Du lịch Ninh Thuận

Trong nhiệm kỳ 2019-2023, Hiệp hội Du lịch tỉnh tiếp tục tập trung kiện toàn tổ chức, xây dựng các chương trình hoạt động cụ thể, thiết thực nhằm thu hút phát triển hội viên; đề xuất các giải pháp tháo gỡ khó khăn, tạo điều kiện cho doanh nghiệp kinh doanh du lịch trên địa bàn tỉnh hoạt động thuận lợi, đạt hiệu quả cao; phối hợp, mở các lớp bồi dưỡng nâng cao trình độ nghiệp vụ khách sạn, nhà hàng cho đối tượng quản lý, nhân viên các cơ sở kinh doanh dịch vụ du lịch trong tỉnh; liên hệ với các tổ chức, các nhà tài trợ, các chương trình hỗ trợ doanh nghiệp, hỗ trợ cho thành viên Hiệp hội về hoạt động chuyên môn, tư vấn, xúc tiến đầu tư, quảng bá hình ảnh thương hiệu của các thành viên và của ngành du lịch dịch vụ tỉnh nhà.

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Hiệp hội Du lịch tỉnh, nhiệm kỳ 2019-2023 gồm 22 thành viên. Đồng chí Lê Văn Bình, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh được Đại hội tôn vinh làm Chủ tịch danh dự Hiệp hội và ông Nguyễn Đức Chi, Chủ tịch Hội đồng quản trị Crystal bay Ninh Thuận được Đại hội bầu giữ chức Chủ tịch Hiệp hội.

Hiệp hội Du lịch Ninh Thuận

Những năm qua, Hiệp hội Du lịch tuy mới thành lập còn khó khăn trên các mặt nhưng Hội cũng nỗ lực luôn quan tâm đến công tác đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ về công tác quản lý và quảng bá du lịch cho hội viên, từng bước nâng cao kiến thức trong lĩnh vực Du lịch nhằm tạo cơ sở vững chắc cho Hiệp hội Du lịch hoạt động ngày một phát triển. Hàng năm, Hiệp hội du lịch phối hợp với Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch, Phòng quản lý Thể thao và Du lịch Sở Văn Hóa, Thể thao và du lịch tổ chức các lớp đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ để nâng cao trình độ, kiến thức trong lĩnh vực du lịch cho các hội viên và doanh nghiệp ; đồng thời, tổ chức mời gọi các doanh nghiệp lữ hành tiến hành khảo sát các tuyến, các điểm, khám phá những điểm có tiềm năng phát triển du lịch để kiến nghị đến Ban chỉ đạo về du lịch chỉ đạo kịp thời phục vụ thu hút phát triển du lịch; tích cực tham gia các sự kiện về du lịch nhằm đẩy mạnh hình ảnh, văn hóa Ninh Thuận đến với du khách trong và ngoài nước.

Hiệp hội Du lichj Ninh Thuận

Thời gian qua, Ban thường trực Hội cùng các hội viên tích cực và mạnh dạn tiến hành xây dựng website riêng lấy tên: hiephoidulichninhthuan.org.vn; thông qua đó, các Hội viên có thể kết nối với các hội viên khác và nhanh chóng tìm hiểu, nắm bắt những thông tin liên quan đến du lịch của tỉnh, kết nối khách hàng để cùng phát triển.

Sau sự kiện này, Công ty Cổ phần Du lịch Hacom rất mong muốn có thể cùng chung tay với Sở Du lịch Ninh thuận để thu hút được nhiều lượng khách du lịch về Ninh Thuận, đóng góp cho sự phát triển Du lịch Ninh Thuận trong nhiệm kỳ mới này.