Những điểm “check – in” không thể bỏ qua khi du lịch Quan Lạn.

Du lịch Quan Lạn nổi tiếng với cảnh vật thiên nhiên hoang sơ, yên bình, những cồn cát trắng muốt và nước biển trong vắt. Quan Lạn là địa điểm du lịch được chú ý nhất trong các chương trình tour nổi bật năm 2018, là điểm lý thú cho du khách đến chiêm ngưỡng và ngắm biển. Chắc hẳn bạn không muốn bỏ lỡ những tấm hình đẹp nhất về Quan Lạn, sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những điểm “check – in” không thể bỏ qua khi du lịch Quan Lạn.

Những điểm chụp ảnh đẹp bạn không thể không lưu lại mỗi lần đến du lịch Quan Lạn

Du lịch Quan Lạn có hàng ngàn cảnh đẹp, địa điểm “check – in” đẹp, tuy nhiên dưới đây là những điểm tham quan được nhiều du lịch lựa chọn nhất, không thể bỏ qua để có những tấm hình ưng ý nhất.

Dòng sông đôi bờ cát trắng.

Dòng sông đôi bờ cát trắng

 

Dòng sông đặc biệt này nằm trên đường từ Quan Lạn sang Minh Châu, không dài không rộng nhưng cảnh quan hai bên vờ lại vô cùng đẹp, nên thơ. Hai bờ cát trắng trải dài, lấp lánh dưới ánh nắng mặt trời. Bạn nên chụp vào buổi chiều gần lúc hoàng hôn để được những bức ảnh đẹp nhất.

Bãi cỏ Châu Âu

Bãi cỏ Minh Châu

 

Nằm cạnh sông là một cánh đồng cỏ như đưa du khách tới vùng đất châu Âu nào đó. Bạn có thể thoải mái tạo dáng, và chụp góc từ trên cao xuống sẽ giúp có những bức ảnh ấn tượng hơn.

Eo Gió

Eo Gió

 

Đi ngược hướng từ trung tâm du lịch Quan Lạn đến Minh Châu là hướng đi đến eo gió, Eo Gió Gót Beo là một đỉnh núi hướng thẳng ra biển du khách phải vượt qua đoạn rừng. Từ trên đỉnh núi, bạn có thể quan sát được hòn đảo từ trên cao, hay nhìn ra biển xanh, với những con sóng tung bọt trắng xoá. Chú ý đường leo lên khá nguy hiểm, bạn cần cẩn thận và tránh cho trẻ nhỏ theo.

Bãi biển Minh Châu

Bãi biển Minh Châu

 

Bãi biển Minh Châu là một bãi biển riêng đẹp nổi tiếng, chỉ cách bãi tắm Quan Lạn 15 km. Cát ở đây trắng muốt, đi không dính chân và được miêu tả “ Trắng như tuyết, mượt như nhung”. Đảo Minh Châu có rất nhiều con đường lát đá chạy vòng quanh đảo. Bạn có thể thuê xe, ngắm cảnh, chụp hình. Bạn cũng có thể ghé thăm các làng chài soi mực, câu cá, mực, soi ghẹ, còng gió, bắt ốc, cạo hến, lấy don, đánh lưới, bắt bạch tuộc…  cùng ngư dân, hay trải nghiệm cuộc sống nơi hoang dã để tạm quên đi những vất vả đời thường.

Con đường chính trên đảo du lịch Quan Lạn

Trục đường chính trên đảo Quan Lạn

 

Con đường chính trên đảo thẳng tắp, hai bên là hàng thông. Chỉ cần đứng giữa đường và tạo dáng tự nhiên nhất là bạn đã có một bức ảnh như trời Âu. Trên đảo không đông dân cư nên trục đường chính khá vắng vẻ. Tuy nhiên, bạn vẫn phải chú ý đến các xe tuk tuk thường chạy với tốc độ cao.

Như vậy chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn những điểm “check – in” không thể bỏ qua khi du lịch Quan Lạn. Chúc tất cả các bạn có một chuyến du lịch Quan Lạn đáng nhớ, ghi lại được thật nhiều khoảnh khắc đẹp.